Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Trường Ma - 6/5 2014 (2014)

66,254 lượt xem

Phim Ngôi Trường Ma kể về 1 nhóm học sinh lớp 12 tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người gan dạ và thường hay tới những ngôi nhà hoang tìm ma để chúng tỏ mình. Khi kỳ nghĩ hè tới BIG và các bạn cùng lớp, cùng với đàn em khóa dưới 11 của mình lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm và chứng minh nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang, nhưng ngoài lý do ở đấy có tồn tại một vong hồn của một nam sinh mà BIG đưa ra, thì đấy còn có cả một bí mật lớn hơn. Đấy là cái chết của 3 giáo viên tại trường, đang đợi nhóm khám phá. Phim thuộc thể loại ma kinh dị, có nhiều tình tiết hài hước của những nam sinh trong độ tuổi quậy phá của mình.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Poj Arnon
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer ngôi trường ma, lịch chiếu ngôi trường ma, ra mắt ngôi trường ma, đặt vé ngôi trường ma, vé xem phim ngôi trường ma, khởi chiếu ngôi trường ma, rạp chiếu ngôi trường ma, thuyết minh ngôi trường ma, phụ đề ngôi trường ma, lồng tiếng ngôi trường ma, giới thiệu ngôi trường ma, 123phim ngôi trường ma, cgv ngôi trường ma, galaxy ngôi trường ma, youtube ngôi trường ma, full hd ngôi trường ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...