Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Bỉm Sữa - Tully

10 lượt xem
Dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 11/5, Tully – Cuộc chiến bỉm sữa sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những người phụ nữ trong gia đình nhân dịp Ngày của mẹ. Cuộc chiến bỉm sữa là câu chuyện kể về bà mẹ ba con Marlo đang rơi vào trạng thái khủng hoảng khi đứa con út vừa chào đời. Một người chồng thương yêu gia đình nhưng lại thiếu sự sẻ chia, một đứa nhỏ vừa bắt đầu sự sống, một trong hai đứa lớn mắc bệnh tự kỷ và rất cần sự quan tâm, chăm sóc của mẹ. Marlo gần như vắt kiệt sức lực của mình để chăm sóc cả gia đình và mặc dù không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác nhưng khi không thể chống đỡ nổi, Marlo đã cho phép một người vú em bước vào gia đình để giúp cô giải quyết tất cả những mớ hỗn độn trong cuộc sống của mình. Tully là vú em được thuê để giúp Marlo trong bọn trẻ về đêm. Mối quan hệ bắt đầu từ những khác biệt về lối sống và khoảng cách giữa hai thế hệ. Thế nhưng dần dần với sự sẻ chia, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau, cả hai đã trở thành những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống. Cuộc chiến bỉm sữa sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm với những hình ảnh chân thực về cuộc sống của người phụ nữ rơi vào tình trạng khủng hoảng sau sinh. Phim có sự góp mặt bởi nữ minh tinh từng giành giải Oscar Charlize Theron, diễn viên Mackenzie Davis, Ron Livingston… và chịu trách nhiệm cầm trịch bộ phim chính là vị đạo diễn tài năng Jason Reitman. Cuộc chiến bỉm sữa   Dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 11/5, Tully – Cuộc chiến bỉm sữa sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những người phụ nữ trong gia đình nhân dịp Ngày của mẹ. Cuộc chiến bỉm sữa là câu chuyện kể về bà mẹ ba con Marlo đang rơi vào trạng thái khủng hoảng khi đứa con út vừa chào đời. Một người chồng thương yêu gia đình nhưng lại thiếu sự sẻ chia, một đứa nhỏ vừa bắt đầu sự sống, một trong hai đứa lớn mắc bệnh tự kỷ và rất cần sự quan tâm, chăm sóc của mẹ. Marlo gần như vắt kiệt sức lực của mình để chăm sóc cả gia đình và mặc dù không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác nhưng khi không thể chống đỡ nổi, Marlo đã cho phép một người vú em bước vào gia đình để giúp cô giải quyết tất cả những mớ hỗn độn trong cuộc sống của mình. Tully là vú em được thuê để giúp Marlo trong bọn trẻ về đêm. Mối quan hệ bắt đầu từ những khác biệt về lối sống và khoảng cách giữa hai thế hệ. Thế nhưng dần dần với sự sẻ chia, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau, cả hai đã trở thành những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống. Cuộc chiến bỉm sữa sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm với những hình ảnh chân thực về cuộc sống của người phụ nữ rơi vào tình trạng khủng hoảng sau sinh. Phim có sự góp mặt bởi nữ minh tinh từng giành giải Oscar Charlize Theron, Mackenzie Davis, Ron Livingston… và chịu trách nhiệm cầm trịch bộ phim chính là vị đạo diễn tài năng Jason Reitman.
Đạo diễn Jason Reitman
Thời lượng 1 giờ 40
trailer cuộc chiến bỉm sữa, lịch chiếu cuộc chiến bỉm sữa, ra mắt cuộc chiến bỉm sữa, đặt vé cuộc chiến bỉm sữa, vé xem phim cuộc chiến bỉm sữa, khởi chiếu cuộc chiến bỉm sữa, rạp chiếu cuộc chiến bỉm sữa, thuyết minh cuộc chiến bỉm sữa, phụ đề cuộc chiến bỉm sữa, lồng tiếng cuộc chiến bỉm sữa, giới thiệu cuộc chiến bỉm sữa, 123phim cuộc chiến bỉm sữa, cgv cuộc chiến bỉm sữa, galaxy cuộc chiến bỉm sữa, youtube cuộc chiến bỉm sữa, full hd cuộc chiến bỉm sữa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...