Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Cún Cưng - Show Dogs

6 lượt xem
Nếu các bạn đã từng mê mẩn bộ phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tác phẩm: Biệt đội cún cưng của đạo diễn Raja Gosnell. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/6. Biệt đội cún cưng (tựa gốc: Show Dogs) là bộ phim người thật đóng kể về câu chuyện của thám tử Frank và người cộng sự của mình Max – một chú chó cảnh sát vô cùng thông minh. Frank và Max là hai cộng sự trong sở cảnh sát, nhìn bề ngoài có vẻ mối quan hệ của họ khá căng thẳng nhưng thực sự cả hai lại kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau, hợp tác với nhau một thời gian dài và thu lại được những chiến công hiển hách. Nhờ những thành tích đạt được mà cả hai được tin tưởng giao phó một vụ án rất khó nhằn. Một nhóm tội phạm đã lợi dụng một buổi trình diễn của những chú chó độc nhất vô nhị để thực hiện những hành vi phạm pháp. Nhiệm vụ của Frank và Max là trà trộn vào buổi trình diễn để điều tra vụ án và tóm gọn bọn tội phạm về trụ sở cảnh sát để chịu tội. Bọn tội phạm đang âm mưu thực hiện điều gì? Liệu rằng nhóm bạn có thể phá được vụ án này? Biệt đội cún cưng sẽ mang đến cho khán giả những tình huống hài hước về mối quan hệ giữa Frank và Max, những đoạn hội thoại gây cười giữa các nhân vật, cùng với đó là những chú chó vô cùng xinh đẹp, đáng yêu và độc nhất vô nhị. Đây chắc hẳn là bộ phim mà các tín đồ cún cưng không thể nào bỏ lỡ trong tháng 6 này.  
Đạo diễn Raja Gosnell
Thời lượng 1 giờ 40
trailer biệt đội cún cưng, lịch chiếu biệt đội cún cưng, ra mắt biệt đội cún cưng, đặt vé biệt đội cún cưng, vé xem phim biệt đội cún cưng, khởi chiếu biệt đội cún cưng, rạp chiếu biệt đội cún cưng, thuyết minh biệt đội cún cưng, phụ đề biệt đội cún cưng, lồng tiếng biệt đội cún cưng, giới thiệu biệt đội cún cưng, 123phim biệt đội cún cưng, cgv biệt đội cún cưng, galaxy biệt đội cún cưng, youtube biệt đội cún cưng, full hd biệt đội cún cưng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...