Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Gã Khổng Lồ - I Kill Giants

11 lượt xem
Đại chiến gã khổng lồ (I Kill Giants) – một tác phẩm điện ảnh đến từ nhà sản xuất của series phim Harry Potter dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 11/5. I Kill Giants là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Joe Kelly và Kem Niimura. Câu chuyện kể về Barbara Thorson – một cô bé đặc biệt dường như đã thoát ly hoàn toàn khỏi thế giới thực bằng cách hoàn mình vào thế giới của người khổng lồ. Cuộc sống của Barbara trôi qua hết sức buồn tẻ, cô bé không có bạn bè ở trường, cũng ít khi giao tiếp với chị gái khi ở nhà. Barbara luôn cho rằng tất cả mọi người đều không thích mình nên ngày càng thu mình lại và rời xa thế giới thực. Cho đến một ngày Barbara gặp Sophia – cô bạn mới đặt niềm tin vào những câu chuyện của Barbara và điều này đã trở thành động lực thôi thúc Barbara sống là chính mình. Cùng với sự giúp đỡ của giáo viên tâm lý, Barbara dần học được cách chiến đấu với những gã khổng lồ luôn tồn tại trong tâm trí, đối diện với tất cả những vấn đề của bản thân, với chị gái, với gia đình và với bạn bè trong trường học. Đại chiến gã khổng lồ là một câu chuyện hay về tình bạn, tình gia đình, lòng dũng cảm đối diện với những khó khăn thử thách mỗi người gặp phải trong cuộc sống. Barbara cùng với những nhân vật trong phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy hấp dẫn, cảm động và những bài học có giá trị.  
Đạo diễn Anders Walter
Thời lượng 1 giờ 46
trailer đại chiến gã khổng lồ, lịch chiếu đại chiến gã khổng lồ, ra mắt đại chiến gã khổng lồ, đặt vé đại chiến gã khổng lồ, vé xem phim đại chiến gã khổng lồ, khởi chiếu đại chiến gã khổng lồ, rạp chiếu đại chiến gã khổng lồ, thuyết minh đại chiến gã khổng lồ, phụ đề đại chiến gã khổng lồ, lồng tiếng đại chiến gã khổng lồ, giới thiệu đại chiến gã khổng lồ, 123phim đại chiến gã khổng lồ, cgv đại chiến gã khổng lồ, galaxy đại chiến gã khổng lồ, youtube đại chiến gã khổng lồ, full hd đại chiến gã khổng lồ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...