Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 108 Giờ Kinh Hoàng - You Shall Not Sleep

11 lượt xem
You shall not sleep (tựa Việt: 108 giờ kinh hoàng) là một bộ phim kinh dị gây ấn tượng với khán giả khi khai thác một đề tài hoàn toàn mới lạ: chứng mất ngủ và những câu chuyện rùng rợn có thể xảy ra xung quanh hội chứng này. Bộ phim 108 giờ kinh hoàng được lấy bối cảnh vào năm 1984 khi một nhóm diễn viên quyết định lựa chọn một bệnh viện bỏ hoang làm nơi trải ngiệm chứng mất ngủ để tập luyện cho vở diễn sắp tới. Với mục đích trải nghiệm thực tế để vào vai một cách hoàn hảo và chân thực nhất. Sau khi trải qua 120 giờ đồng hồ thức trắng, nhóm bạn đã phát hiện ra một bí mật khủng khiếp tại bệnh viện bo hoang này. Một thứ năng lượng vô hình đang tồn tại bên trong bệnh viện, nguồn năng lượng này tìm mọi cách đẩy nhóm diễn viên vào một kết cục bị thảm không thể nào tránh khỏi tại một nơi tưởng chừng như vô hại. Những tình tiết được “nhá hàng” trong trailer đã khiến cho người xem giật mình sợ hãi bởi những cảnh rùng rợn liên tiếp xảy ra, những nhân vật xuất hiện chớp nhoáng với khuôn mặt sắc lạnh hoặc sự kinh hãi tuột độ. Hình ảnh u ám trong trailer là dấu hiệu cảnh báo cho khán giả một bộ phim kinh dị nặng đô và hù dọa không ít khán giả khi đến theo dõi bộ phim này. You shall not sleep dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 18/5. Các tín đồ yêu thích thể loại phim kinh dị đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh hấp dẫn này nhé.  
Đạo diễn Gustavo Hernández
Thời lượng 1 giờ 40
trailer 108 giờ kinh hoàng, lịch chiếu 108 giờ kinh hoàng, ra mắt 108 giờ kinh hoàng, đặt vé 108 giờ kinh hoàng, vé xem phim 108 giờ kinh hoàng, khởi chiếu 108 giờ kinh hoàng, rạp chiếu 108 giờ kinh hoàng, thuyết minh 108 giờ kinh hoàng, phụ đề 108 giờ kinh hoàng, lồng tiếng 108 giờ kinh hoàng, giới thiệu 108 giờ kinh hoàng, 123phim 108 giờ kinh hoàng, cgv 108 giờ kinh hoàng, galaxy 108 giờ kinh hoàng, youtube 108 giờ kinh hoàng, full hd 108 giờ kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...