Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khi Đàn Ông Muốn - What A Man Wants

20 lượt xem
Khi đàn ông muốn (What A Man Wants) – tác phẩm đến từ Hàn Quốc và được cảnh bảo chỉ dành cho những người đàn ông cô đơn. Bộ phim đã nhanh chóng tạo thu hút được sự chú ý của khán giả chờ đến ngày phim được công chiếu. Bộ phim là câu chuyện về Seok Geun – một người đàn ông trung niên có kinh nghiệm hơn 20 năm “ăn vụng” bên ngoài mà chưa một lần nào bị vợ phát hiện. Seok Geun có một cô em gái và chồng của em gái - Bong Soo lại chính là bạn thân của anh. Từ khi phát hiện ra cuộc sống hôn nhân của Bong Soo, ông anh vợ này luôn tìm cách bao che và dụ dỗ em rể tìm thú vui ở bên ngoài để có thể giữu được lửa trong gia đình. Je Ni – mối “ngoại” tình đầu của Bong Soo; Je Ni xinh đẹp, nóng bỏng và rất biết cách quan tâm Bong Soo, hơn hẳn cô vợ hợp pháp chỉ quan tâm đến mạng xã hội và sắp đặt cuộc sống của chồng theo ý mình. Je Ni đã mang đến một làn gió mới thay đổi cuộc sống tẻ nhạt của Bong Soo. Câu chuyện trở nên thú vị hơn Je Ni thật sự phải lòng Bong Soo, còn Mi Young dần đánh hơi thấy “mùi” bất thường từ anh chồng khờ khạo của mình. Liệu rằng dưới sự tư vấn của ông bạn thân Seok Geun đầy kinh nghiệm, Bong Soo có chùi sạch lần đầu tiên ăn vụng hay không. Khi đàn ông muốn mang đến câu chuyện hài hước về vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, đồng thời mang đến một góc nhìn khác thú vị hơn về vấn đề này. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 18/5.
Đạo diễn Lee Byeong-heon
Thời lượng 1 giờ 40
trailer khi đàn ông muốn, lịch chiếu khi đàn ông muốn, ra mắt khi đàn ông muốn, đặt vé khi đàn ông muốn, vé xem phim khi đàn ông muốn, khởi chiếu khi đàn ông muốn, rạp chiếu khi đàn ông muốn, thuyết minh khi đàn ông muốn, phụ đề khi đàn ông muốn, lồng tiếng khi đàn ông muốn, giới thiệu khi đàn ông muốn, 123phim khi đàn ông muốn, cgv khi đàn ông muốn, galaxy khi đàn ông muốn, youtube khi đàn ông muốn, full hd khi đàn ông muốn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...