Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian - Kikoriki: Deja Vu

3 lượt xem
Kikoriki: Deja Vu – tựa Việt: Kikoriki du hành vượt thời gian là món quà dễ thương cha mẹ dành cho các bé cuối tháng 5 này. Bộ phim của đạo diễn Denis Chernov hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu thích dòng phim hoạt hình những giây phút giải trí thú vị. Kikoriki du hành vượt thời gian là câu chuyện về chú thỏ Kikoriki muốn dành tặng cho người bạn thân nhất của mình – Barry một món quà sinh nhật thật bất ngờ. Vậy nên cậu đã liên hệ với Deja Vu – một công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm dành cho mình và Barry. Đây thực sự là món quà tuyệt vời dành cho Barry, nhưng Kikoriki không biết rằng chính món quà này đã khiến cả nhóm bạn gặp phải những rắc rối không hề dễ chịu. Trong chuyến du lịch, cả phi hành đoàn không gặp may và bị rơi vào khoảng không gian, các thành viên trong phi hành đoàn bị lạc vào những khoảng không gian và thời gian khác nhau. Kikoriki sẽ phải làm gì để có thể quay trở về hiện tại và tìm cách cứu Barry cũng như những người bạn trong phi hành đoàn. Bộ phim Kikoriki du hành vượt thời gian mang màu sắc tươi sáng với những khung hình được thiết kế đẹp mắt với màu sắc sặc sỡ, các nhân vật trong phim hết sức dễ thương và bối cảnh bộ phim đầy ấn tượng mang đến những không gian ấn tượng trong vũ trụ khiến người xem mê mẩn. Chuyến du hành vượt thời gian của Kikoriki dự kiến sẽ chính thức khởi hành tại các rạp chiếu phim từ ngày 18/5. Đừng bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này nhé.
Đạo diễn Denis Chernov
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer kikoriki du hành vượt thời gian, lịch chiếu kikoriki du hành vượt thời gian, ra mắt kikoriki du hành vượt thời gian, đặt vé kikoriki du hành vượt thời gian, vé xem phim kikoriki du hành vượt thời gian, khởi chiếu kikoriki du hành vượt thời gian, rạp chiếu kikoriki du hành vượt thời gian, thuyết minh kikoriki du hành vượt thời gian, phụ đề kikoriki du hành vượt thời gian, lồng tiếng kikoriki du hành vượt thời gian, giới thiệu kikoriki du hành vượt thời gian, 123phim kikoriki du hành vượt thời gian, cgv kikoriki du hành vượt thời gian, galaxy kikoriki du hành vượt thời gian, youtube kikoriki du hành vượt thời gian, full hd kikoriki du hành vượt thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...