Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Tí Nị - Toy Guardians

13 lượt xem
Ngày 25/5 này khán giả nhí trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị có tựa đề Giải cứu Tí Nị (tên gốc: Toy Guardians). Giải cứu Tí Nị được xây dựng dựa trên câu chuyện về những con thú nhồi bông đáng yêu và thân thiết của các bạn nhỏ. Chúng được xem như là những “hộ vệ tuổi thơ” của bọn trẻ, bảo vệ niềm vui, sự ngây thơ của trẻ nhỏ. Cho đến khi những trò chơi công nghệ xuất hiện và dần trở nên phổ biến, các bạn nhỏ bao gồm Tí Nị bị những trò chơi điện tử hút dần “Năng lượng tuổi thơ” và điều này khiến các bé mất đi niềm vui và năng lượng đối với cuộc sống xung quanh. Trước tình hình này nhóm bạn của Tí Nị bao gồm: Hổ Con – chú thú bông dũng cảm của Tí Nị, bạn thú bộng hàng xóm Răng Sún, anh Rô-bô và bạn Nấm Nhí đã cùng nhau lên đường chiến đấu với những trò chơi công nghệ cao với mục đích giành lại “Năng lượng tuổi thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị. Trong cuộc hành trình này, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù nguy hiểm và không ít lần rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Giải cứu Tí Nị tạo được ấn tượng với khán giả bởi những hình ảnh đầy sắc màu, dàn nhân vật được thiết kế dễ thương và những cuộc chiến đầy can não với những màn chém hoa quả, nhảy múa…. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn dành cho các bé vào cuối tháng 5 này. Phim dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 25/5.    
Đạo diễn Shen Yu & Wang Yan
Thời lượng 1 giờ 29
trailer giải cứu tí nị, lịch chiếu giải cứu tí nị, ra mắt giải cứu tí nị, đặt vé giải cứu tí nị, vé xem phim giải cứu tí nị, khởi chiếu giải cứu tí nị, rạp chiếu giải cứu tí nị, thuyết minh giải cứu tí nị, phụ đề giải cứu tí nị, lồng tiếng giải cứu tí nị, giới thiệu giải cứu tí nị, 123phim giải cứu tí nị, cgv giải cứu tí nị, galaxy giải cứu tí nị, youtube giải cứu tí nị, full hd giải cứu tí nị

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...