Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào - Say Hello for Me (2007)

23 lượt xem

Ba người bạn Karin, Satoshi và Yuuji quen nhau từ bé, thân thiết như anh chị em trong nhà. Tuy nhiên, cả hai chàng trai Satoshi và Yuuji đều mến thầm cô bạn Karin. Sau đó, Satoshi chuyển nhà, cắt đứt liên lạc.

13 năm sau, trong cửa hàng cá cảnh của mình, Satoshi gặp lại cô bạn Karrin xinh đẹp, nhân viên mới của anh. Lúc đó, họ biết tin Yuuji bệnh nặng. Khi đến thăm, Karin quyết định ở bên chăm sóc Yuuji suốt đời. Satoshi phải làm sao với tình cảm đơn phương hơn 13 năm trời?

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 114
Phát hành 2007
Quốc gia Nhật Bản
trailer nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, lịch chiếu nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, ra mắt nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, đặt vé nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, vé xem phim nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, khởi chiếu nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, rạp chiếu nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, thuyết minh nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, phụ đề nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, lồng tiếng nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, giới thiệu nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, 123phim nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, cgv nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, galaxy nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, youtube nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào, full hd nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...