Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tấm ảnh tình yêu - Heavenly Forest (2006)

13 lượt xem

Heavenly Forest là bộ phim tình cảm lãng mạn sản xuất năm 2006, nội dung của phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tấm ảnh tình yêu và một câu chuyện khác được viết bởi tác giả Ichikawa Takuji. Tiểu thuyết này cũng đã được chuyển thể truyện tranh manga. Phim được đạo diễn bởi Takehiko Shinjo, cốt truyện của phim là câu chuyện giữa anh chàng nhiếp ảnh nghiệp dư Makoto và hai người bạn gái cùng lớp đại học, Shizuru và Miyuki.

Tuổi thanh xuân của Makoto gắn liền những tháng ngày phiêu bồng rong ruổi chụp ảnh cùng Shizuru, cô bạn chậm lớn kỳ dị nhưng có niềm đam mê nhiếp ảnh giống anh.

Người con gái anh tôn thờ là Miyuki, hoa khôi xinh đẹp học cùng lớp đại học. Đắm chìm trong tình yêu đơn phương ấy, Makoto không nhận ra, Shizuru hiện diện bên anh như khí trời, tự nhiên và lặng lẽ, cần thiết và bao dung. Cho đến một ngày nàng đột nhiên biến mất. Chỉ còn lại những bức hình kỷ niệm…


Thời lượng 116
Phát hành 2006
Quốc gia Nhật Bản
trailer tấm ảnh tình yêu, lịch chiếu tấm ảnh tình yêu, ra mắt tấm ảnh tình yêu, đặt vé tấm ảnh tình yêu, vé xem phim tấm ảnh tình yêu, khởi chiếu tấm ảnh tình yêu, rạp chiếu tấm ảnh tình yêu, thuyết minh tấm ảnh tình yêu, phụ đề tấm ảnh tình yêu, lồng tiếng tấm ảnh tình yêu, giới thiệu tấm ảnh tình yêu, 123phim tấm ảnh tình yêu, cgv tấm ảnh tình yêu, galaxy tấm ảnh tình yêu, youtube tấm ảnh tình yêu, full hd tấm ảnh tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...