Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm 7 năm - Seven Years of Night (2018)

4 lượt xem

Seven Years of Night dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của tác giả Jung Yoo Jung. Câu chuyện xoay quanh một người cha có kế hoạch trả thù kẻ vô tình giết chết đứa con gái mà ông hết mực thương yêu. Bảy năm sau sự việc mất con đau lòng, người cha mù quáng quyết định ra tay đòi lại công đạo, nhưng không phải với kẻ thủ ác, mà là một người khác.

Trong khi đó, con trai của kẻ sát nhân cũng bàng hoàng phát hiện ra sự thật đau lòng rằng cha mình từng phạm tội nghiêm trọng và phải chịu án hành quyết. Dù sự thật đã được phơi bày song tính mạng của cậu lúc này lại không được đảm bảo nữa. Có phải cậu sẽ là người thay cha trả cho hết món nợ máu bảy năm về trước?


Đạo diễn Choo Chang-Min
Thời lượng 123
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đêm 7 năm, lịch chiếu đêm 7 năm, ra mắt đêm 7 năm, đặt vé đêm 7 năm, vé xem phim đêm 7 năm, khởi chiếu đêm 7 năm, rạp chiếu đêm 7 năm, thuyết minh đêm 7 năm, phụ đề đêm 7 năm, lồng tiếng đêm 7 năm, giới thiệu đêm 7 năm, 123phim đêm 7 năm, cgv đêm 7 năm, galaxy đêm 7 năm, youtube đêm 7 năm, full hd đêm 7 năm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...