Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cổng Thời Gian (phần 2) - Continuum Season 2 (2013)

10,830 lượt xem

Continuum là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Canada. Kiera Cameron, một nữ thám tử tới từ tương lai - năm 2077 - phát hiện ra mình bị mắc kẹt ở quá khứ - năm 2012 - tại Vancouver. Những tên tội phạm vô cùng độc ác cũng đã du hành về quá khứ để thay đổi trật tự thế giới... Với rating 8.1 từ IMDB, Continuum chắc chắn sẽ không làm thất vọng người xem với những pha hành động nghẹt thở cùng các ý tưởng độc đáo về công nghệ trong tương lai.

Đạo diễn Simon Barry
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cổng thời gian (phần 2), lịch chiếu cổng thời gian (phần 2), ra mắt cổng thời gian (phần 2), đặt vé cổng thời gian (phần 2), vé xem phim cổng thời gian (phần 2), khởi chiếu cổng thời gian (phần 2), rạp chiếu cổng thời gian (phần 2), thuyết minh cổng thời gian (phần 2), phụ đề cổng thời gian (phần 2), lồng tiếng cổng thời gian (phần 2), giới thiệu cổng thời gian (phần 2), 123phim cổng thời gian (phần 2), cgv cổng thời gian (phần 2), galaxy cổng thời gian (phần 2), youtube cổng thời gian (phần 2), full hd cổng thời gian (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...