Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời - Earth: One Amazing Day (2017)

1 lượt xem

Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời : một hành trình đáng kinh ngạc tiết lộ sức mạnh tuyệt vời của thế giới tự nhiên. Trong suốt một ngày, chúng tôi theo dõi mặt trời từ những ngọn núi cao nhất đến những hòn đảo xa xôi nhất đến những khu rừng kỳ lạ. Đột phá trong công nghệ làm phim mang bạn đến gần với một loạt các nhân vật khó quên. Nói với sự hài hước, gần gũi và cảm giác lộng lẫy về vẻ huy hoàng điện ảnh, Trái đất: Một ngày tuyệt vời làm nổi bật mỗi ngày đầy những điều kỳ diệu hơn bạn có thể tưởng tượng cho đến bây giờ.

Thể loại
Thời lượng 95
Phát hành 2017
trailer trái đất: một ngày tuyệt vời, lịch chiếu trái đất: một ngày tuyệt vời, ra mắt trái đất: một ngày tuyệt vời, đặt vé trái đất: một ngày tuyệt vời, vé xem phim trái đất: một ngày tuyệt vời, khởi chiếu trái đất: một ngày tuyệt vời, rạp chiếu trái đất: một ngày tuyệt vời, thuyết minh trái đất: một ngày tuyệt vời, phụ đề trái đất: một ngày tuyệt vời, lồng tiếng trái đất: một ngày tuyệt vời, giới thiệu trái đất: một ngày tuyệt vời, 123phim trái đất: một ngày tuyệt vời, cgv trái đất: một ngày tuyệt vời, galaxy trái đất: một ngày tuyệt vời, youtube trái đất: một ngày tuyệt vời, full hd trái đất: một ngày tuyệt vời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...