Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Và Em Sẽ Đến - Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018)

7 lượt xem

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Được phát hành tại Việt Nam với tựa ‘Em sẽ đến cùng cơn mưa’ là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích.

"Và Em Sẽ Đến" là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau.


Đạo diễn Lee Jang-Hoon
Thời lượng 132
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer và em sẽ đến, lịch chiếu và em sẽ đến, ra mắt và em sẽ đến, đặt vé và em sẽ đến, vé xem phim và em sẽ đến, khởi chiếu và em sẽ đến, rạp chiếu và em sẽ đến, thuyết minh và em sẽ đến, phụ đề và em sẽ đến, lồng tiếng và em sẽ đến, giới thiệu và em sẽ đến, 123phim và em sẽ đến, cgv và em sẽ đến, galaxy và em sẽ đến, youtube và em sẽ đến, full hd và em sẽ đến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...