Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhân Ngư (Phần 1) - Siren (Season 1) (2018)

6 lượt xem

Phim Siren - Nhân Ngư xoay quanh Bristol Cove - một thị trấn ven biển yên bình và tươi đẹp. Huyền thoại kể rằng nơi đây từng là nhà của Tiên Cá. Khi một cô gái bí ẩn đột ngột xuất hiện và kéo theo sau đó hàng loạt cái chết tàn nhẫn thì mọi người bắt đầu tin vào huyển thoại ngày xưa truyền lại. Không như những Nàng Tiên Cá hiền lành trong câu chuyện cổ tích, giống loài Nhân Ngư rất lạnh lùng và tàn bạo.

Cuộc chiến giữa con người và đại dương chính thức bắt đầu khi các Nhân Ngư trở lại để giành lấy vùng biển vốn thuộc về mình...

Thời lượng 60
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhân ngư (phần 1), lịch chiếu nhân ngư (phần 1), ra mắt nhân ngư (phần 1), đặt vé nhân ngư (phần 1), vé xem phim nhân ngư (phần 1), khởi chiếu nhân ngư (phần 1), rạp chiếu nhân ngư (phần 1), thuyết minh nhân ngư (phần 1), phụ đề nhân ngư (phần 1), lồng tiếng nhân ngư (phần 1), giới thiệu nhân ngư (phần 1), 123phim nhân ngư (phần 1), cgv nhân ngư (phần 1), galaxy nhân ngư (phần 1), youtube nhân ngư (phần 1), full hd nhân ngư (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...