Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bộ đôi siêu hạng - Untouchable Lawmen (2015)

38 lượt xem

Jung Jin (Im Chang Jung) là một người chuyên lập hồ sơ các tội phạm hình sự và anh từng làm việc tại FBI ở Hoa Kỳ. Yoo Min (Choi Daniel) là một thám tử và anh tốt nghiệp một trường đại học cảnh sát hàng đầu, nhưng anh ta chỉ quan tâm đến phụ nữ hơn là việc bắt giữ bọn tội phạm. Jung Jin và Yoo Min sau đó được gọi đến trụ sở điều tra đặc biệt của cảnh sát để tham gia một cuộc họp bí mật.

Ở đó, Jung Jin và Yoo Min nhận được yêu cầu hạ ông chủ của một tổ chức tội phạm. Người đàn ông đó, với sự giúp đỡ của những người có quyền lực, là một người mà pháp luật cũng không thể động tới.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Shin Jae-Ho
Thời lượng 104
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bộ đôi siêu hạng, lịch chiếu bộ đôi siêu hạng, ra mắt bộ đôi siêu hạng, đặt vé bộ đôi siêu hạng, vé xem phim bộ đôi siêu hạng, khởi chiếu bộ đôi siêu hạng, rạp chiếu bộ đôi siêu hạng, thuyết minh bộ đôi siêu hạng, phụ đề bộ đôi siêu hạng, lồng tiếng bộ đôi siêu hạng, giới thiệu bộ đôi siêu hạng, 123phim bộ đôi siêu hạng, cgv bộ đôi siêu hạng, galaxy bộ đôi siêu hạng, youtube bộ đôi siêu hạng, full hd bộ đôi siêu hạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...