Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhu Đạo Long Hổ Bang - Throw Down (2004)

26,308 lượt xem

Tư Đồ Bảo lúc trước là một cao thủ Judo nhưng không rõ nguyên nhân nào đã khiến anh từ bỏ môn võ học này chuyển qua làm ông chủ một quán suốt ngày rượu chè lại tỏ ra nhu nhược.
Tony là một quán quân Judo, nghe danh Bảo nên đến tìm anh để thi đấu một phen, không những vậy còn cả kẻ thù của anh cũng tìm đến để đánh một trận vẫn chưa dứt cách đây đã lâu. Su phụ của Bảo cũng đã yếu kém, người con trai thì bất tài nên muốn nhờ đến Bảo chỉnh đốn lại và làm rạng danh võ đường. Bảo phải xử lý sao đây?          
 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Johnnie To
Thời lượng 96 Phút
Phát hành 2004
Quốc gia Hồng Kông
trailer nhu đạo long hổ bang, lịch chiếu nhu đạo long hổ bang, ra mắt nhu đạo long hổ bang, đặt vé nhu đạo long hổ bang, vé xem phim nhu đạo long hổ bang, khởi chiếu nhu đạo long hổ bang, rạp chiếu nhu đạo long hổ bang, thuyết minh nhu đạo long hổ bang, phụ đề nhu đạo long hổ bang, lồng tiếng nhu đạo long hổ bang, giới thiệu nhu đạo long hổ bang, 123phim nhu đạo long hổ bang, cgv nhu đạo long hổ bang, galaxy nhu đạo long hổ bang, youtube nhu đạo long hổ bang, full hd nhu đạo long hổ bang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...