Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Sao Bí Mật - Secret Superstar (2017)

43 lượt xem

Cô bé Insia 14 tuổi cực kỳ mong muốn được trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nhưng người cha hiền lành của cô đang cản bước cô trên con đường đi tới giấc mơ tuyệt diệu đó. Tuy nhiên, xuất hiện dưới vai trò ca sĩ ẩn danh, cô sớm trở thành một hiện tượng internet - một Siêu sao bí mật. Mọi người trên thế giới đều rất kinh ngạc trước khả năng của cô và một nhạc sĩ nổi tiếng cố vấn cho cô, Insia bắt đầu dấn thân vào một cuộc hành trình thú vị sẽ làm thay đổi cuộc sống của cô và mọi người xung quanh cô mãi mãi.

Đạo diễn Advait Chandan
Thời lượng 150
Phát hành 2017
Quốc gia Ấn Độ
trailer siêu sao bí mật, lịch chiếu siêu sao bí mật, ra mắt siêu sao bí mật, đặt vé siêu sao bí mật, vé xem phim siêu sao bí mật, khởi chiếu siêu sao bí mật, rạp chiếu siêu sao bí mật, thuyết minh siêu sao bí mật, phụ đề siêu sao bí mật, lồng tiếng siêu sao bí mật, giới thiệu siêu sao bí mật, 123phim siêu sao bí mật, cgv siêu sao bí mật, galaxy siêu sao bí mật, youtube siêu sao bí mật, full hd siêu sao bí mật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...