Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg

253 lượt xem
The Meg – Cá mập siêu bạo chúa là dự án điện ảnh liều lĩnh của hãng Warner Bros với sự góp mặt của nam diễn viên sáng giá của Hollywood Jason Statham và nữ minh tinh xinh đẹp người Trung Lý Băng Băng. Phim dự kiến chính thức ra rạp từ ngày 10/8. Nội dung chính của bộ phim Cá mập siêu bạo chúa kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào khu vực biển sâu nhất trái đất – Mariana với hi vọng khám phá ra những sinh vật mới chưa từng được phát hiện trên thế giới. Không phụ sự kỳ vọng của đoàn thám hiểm, họ đã phát hiện ra một món quà bất ngờ nhưng cực kỳ nguy hiểm đến từ thiên nhiên. Megalodon – cá mập siêu bạo chúa dài 75 feet cực kỳ hung hãn đã tấn công chuyến tàu thám hiểm và khiến cả đoàn mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương. Tính mạng của các thành viên trong đoàn bị đe dọa từng giây, từng phút. Trước tình hình đó một đội chuyên gia thợ lặn đứng đầu là Jonas Taylor, nhà đại dương học người Trung Quốc và Suyin đã được tập hợp với hi vọng giải cứu các thành viên của đoàn thám hiểm. Jonas được kỳ vọng có thể tìm được đường sống cho đoàn thám hiểm, nhưng không ai biết rằng nhiều năm trước anh đã từng phải chiến đấu với Megalodon và tận mắt chứng kiến các đồng đội của mình bỏ mạng trước hàm cá mập. Giờ đây anh một lần nữa phải cùng Suyin chiến đấu với cá mập siêu bạo chúa để cứu sống những “con mồi hấp dẫn” của Melodon đang bị mắc kẹt dưới biển. Cá mập siêu bạo chúa với những tình huống gay cấn được tiết lộ trong trailer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí hấp dẫn.
Đạo diễn Jon Turteltaub
Thời lượng 1 giờ 40
trailer cá mập siêu bạo chúa, lịch chiếu cá mập siêu bạo chúa, ra mắt cá mập siêu bạo chúa, đặt vé cá mập siêu bạo chúa, vé xem phim cá mập siêu bạo chúa, khởi chiếu cá mập siêu bạo chúa, rạp chiếu cá mập siêu bạo chúa, thuyết minh cá mập siêu bạo chúa, phụ đề cá mập siêu bạo chúa, lồng tiếng cá mập siêu bạo chúa, giới thiệu cá mập siêu bạo chúa, 123phim cá mập siêu bạo chúa, cgv cá mập siêu bạo chúa, galaxy cá mập siêu bạo chúa, youtube cá mập siêu bạo chúa, full hd cá mập siêu bạo chúa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...