Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Văn Phòng Nhân Đạo - The Humanity Bureau (2018)

62 lượt xem

Bộ phim Văn Phòng Nhân Đạo được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan chính phủ gọi là "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden. Noah Kross (Nicolas Cage) là nhân viên phụ trách văn phòng này, đã điều tra một trường hợp đặc biệt bị trục xuất, trong khi có thể cứu xét bởi hội đồng.

Biết được số phận không công bằng của cậu bé vô tội và người mẹ đơn thân, Kross đã hành động để cứu mạng mình và để lộ sự thật kinh tởm về bí mật của "Văn Phòng Nhân Đạo".

Đạo diễn Rob W. King
Thời lượng 95
Phát hành 2018
Quốc gia Châu Âu
trailer văn phòng nhân đạo, lịch chiếu văn phòng nhân đạo, ra mắt văn phòng nhân đạo, đặt vé văn phòng nhân đạo, vé xem phim văn phòng nhân đạo, khởi chiếu văn phòng nhân đạo, rạp chiếu văn phòng nhân đạo, thuyết minh văn phòng nhân đạo, phụ đề văn phòng nhân đạo, lồng tiếng văn phòng nhân đạo, giới thiệu văn phòng nhân đạo, 123phim văn phòng nhân đạo, cgv văn phòng nhân đạo, galaxy văn phòng nhân đạo, youtube văn phòng nhân đạo, full hd văn phòng nhân đạo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...