Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Nguyền Song Thai - Stillborn

62 lượt xem
Still/Born được công chiếu tại thị trường Việt Nam với tựa đề Lời nguyền song thai là bộ phim điện ảnh đã chiến thắng hạng mục phim kinh dị đáng sợ nhất tại Liên hoan phim Overlook Film Fest. Bộ phim dự kiến chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 27/4 trên toàn quốc. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về bà mẹ trẻ Mary, cô vừa hạ sinh hai đứa bé sinh đôi nhưng chỉ có một đứa bé may mắn hơn có cơ hội sống sót. Trong quá trình chăm sóc con, Mary nghi ngờ có một thế lực siêu nhiên nào đó đang đeo bám con trai mình và chúng sẽ không chịu từ bỏ cho đến khi hoàn toàn có được cậu bé. Mary sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ cả hai mẹ con khỏi những thế lực xấu. Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những khung hình nhuốm màu sắc u tối và những âm thanh, tiếng động đến từ đứa trẻ khiến người xem phải hoảng hốt vì lo lắng. Cùng với đó là những hình ảnh kỳ dị của thế lực siêu nhiên đang không ngừng cố gắng đoạt lấy con trai của Mary. Khi Lời nguyền song thai được công chiếu tại liên hoan phim Overlook Film Fest, bộ phim nhận được không ít lời khen ngợi đến từ các chuyên gia đán giá phim và giới truyền thông về kịch bản của bộ phim. Phần lớn nhận xét đưa ra đều đánh giá cao Lời nguyền song thai có một kịch bản hấp dẫn và đáng sợ về câu chuyện của người mẹ trẻ sau sinh bị mắc chứng bệnh trầm cảm và cơn ác mộng của thế lực siêu nhiên.  
Đạo diễn Brandon Christensen
Thời lượng 1 giờ 40
trailer lời nguyền song thai, lịch chiếu lời nguyền song thai, ra mắt lời nguyền song thai, đặt vé lời nguyền song thai, vé xem phim lời nguyền song thai, khởi chiếu lời nguyền song thai, rạp chiếu lời nguyền song thai, thuyết minh lời nguyền song thai, phụ đề lời nguyền song thai, lồng tiếng lời nguyền song thai, giới thiệu lời nguyền song thai, 123phim lời nguyền song thai, cgv lời nguyền song thai, galaxy lời nguyền song thai, youtube lời nguyền song thai, full hd lời nguyền song thai

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...