Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Vụ Để Đời - Snatch Up

39 lượt xem
Vài năm trở lại đây nền điện ảnh Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ với nhiều bộ phim tạo được tiếng vang lớn như: Thử thách thần chết, Và em sẽ đến (bản Hàn)… và cuối tháng 4 này một tác phẩm hành động tâm lý hấp dẫn có tựa đề Phi vụ để đời sẽ được công chiếu trên toàn quốc. Phi vụ để đời – tựa gốc Snatch Up là câu chuyện có tuyến nhân vật khá phức tạp với những mối quan hệ móc nối với nhau rất khó giải thích rõ ràng. Min-Jae sau khi bị phá sản đã quyết định lấy lại khoản tiền đặt cọc của căn hộ mình đã ở để chi trả cho những khoản tiền mà mẹ anh cần dùng. Còn Baek là một tê giang hồ sống bằng nghề cho vay nặng lãi nhưng lại bị nhà chính trị Moon liên tục chèn ép và phại thương xuyên đưa tiền cho hắn. Baek bị chèn ép quá nhiều nên đã quyết định thuê người giám sát Moon và anh ta đã trộm khẩu súng của thám tử Choi đưa cho kẻ giết thuê để ám sát Moon nhằm đổ tội cho thám tử Choi. Nhưng không may khẩu súng lại được gửi gầm đến tay Min-Jae. Anh chàng đang bị phá sản sẽ làm gì khi có trong tay một khẩu súng? Phi vụ để đời được đánh giá cao bởi e-kip làm phim là những cái tên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Đạo diễn Heo Joon-Hyung còn trẻ tuổi nhưng được đánh giá rất cao về tài năng. Dàn diễn viên tham gia phim cũng là những gương mặt quen thuộc: Kim Moo-Yul, Lim Won-Hee, Jeon Kwang-Leol, Kim Min-Kyo…. Phim dự kiến chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 20/4.  
Đạo diễn HEO Jun-hyeong
Thời lượng 1 giờ 40
trailer phi vụ để đời, lịch chiếu phi vụ để đời, ra mắt phi vụ để đời, đặt vé phi vụ để đời, vé xem phim phi vụ để đời, khởi chiếu phi vụ để đời, rạp chiếu phi vụ để đời, thuyết minh phi vụ để đời, phụ đề phi vụ để đời, lồng tiếng phi vụ để đời, giới thiệu phi vụ để đời, 123phim phi vụ để đời, cgv phi vụ để đời, galaxy phi vụ để đời, youtube phi vụ để đời, full hd phi vụ để đời

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...