Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ hoàng Poker - Molly's Game (2018)

20 lượt xem

Molly's Game kể về câu chuyện có thật xoay quanh tác giả của cuốn sách nêu trên, biệt danh ‘Nữ hoàng Poker’ – Molly Bloom. Molly Bloom từng là một nữ vận động viên Olympic bộ môn trượt tuyết, nhưng ở thời điểm trong phim cô là chủ chuỗi sòng bạc poker ngầm tại Hollywood, nơi chứa chấp mọi loại người từ những ngôi sao điện ảnh, dân chơi chứng khoán cho đến xã hội đen Nga. Những sòng bạc này dần dà đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cuối cùng đã bị đóng khi Molly Bloom bị FBI bắt.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Aaron Sorkin
Thời lượng 140
Phát hành 2018
trailer nữ hoàng poker, lịch chiếu nữ hoàng poker, ra mắt nữ hoàng poker, đặt vé nữ hoàng poker, vé xem phim nữ hoàng poker, khởi chiếu nữ hoàng poker, rạp chiếu nữ hoàng poker, thuyết minh nữ hoàng poker, phụ đề nữ hoàng poker, lồng tiếng nữ hoàng poker, giới thiệu nữ hoàng poker, 123phim nữ hoàng poker, cgv nữ hoàng poker, galaxy nữ hoàng poker, youtube nữ hoàng poker, full hd nữ hoàng poker

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...