Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thợ Săn Bầu Trời - Sky Hunter (2017)

43 lượt xem

Sky Hunter là câu chuyện về những người lính không quân luôn cố gắng giữ gìn và bảo vệ lợi ích quốc gia, bảo vệ hòa bình, chiến đấu trong những trường hợp khẩn cấp kết hợp với cứu viện khi xảy ra khủng bố. Đây là một câu chuyện truyền kỳ về những cuộc chiến trên không trung, “Bá Thiên Lang” là một đoàn binh không quân thần bí, Ngô Định (Lý Thần), Á Lỵ (Phạm Băng Băng), Ba Đồ (Quách Minh Vũ), Cao Nguyên (Lý Thần Hạo) phải trải qua từng đợt kiểm tra khắc nghiệt mới có thể trở thành một trong những thành viên của Bá Thiên Lang.

Đạo diễn Chen Li
Thời lượng 115
Phát hành 2017
Quốc gia Trung Quốc
trailer thợ săn bầu trời, lịch chiếu thợ săn bầu trời, ra mắt thợ săn bầu trời, đặt vé thợ săn bầu trời, vé xem phim thợ săn bầu trời, khởi chiếu thợ săn bầu trời, rạp chiếu thợ săn bầu trời, thuyết minh thợ săn bầu trời, phụ đề thợ săn bầu trời, lồng tiếng thợ săn bầu trời, giới thiệu thợ săn bầu trời, 123phim thợ săn bầu trời, cgv thợ săn bầu trời, galaxy thợ săn bầu trời, youtube thợ săn bầu trời, full hd thợ săn bầu trời

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...