Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1) - Lost in Space (Season 1) (2018)

60 lượt xem

Sau vụ nổ, con tàu của gia đình Robinson đã rơi xuống 1 hành tinh ngoài không gian. Tại đây, họ đã chiến đấu để chống lại mọi thứ và tìm cách sống sót, cũng như thoát khỏi hành tinh này. Nhưng họ luôn bị bao quanh bởi những thứ bí ẩn.

Thời lượng 60
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lạc ngoài không gian (phần 1), lịch chiếu lạc ngoài không gian (phần 1), ra mắt lạc ngoài không gian (phần 1), đặt vé lạc ngoài không gian (phần 1), vé xem phim lạc ngoài không gian (phần 1), khởi chiếu lạc ngoài không gian (phần 1), rạp chiếu lạc ngoài không gian (phần 1), thuyết minh lạc ngoài không gian (phần 1), phụ đề lạc ngoài không gian (phần 1), lồng tiếng lạc ngoài không gian (phần 1), giới thiệu lạc ngoài không gian (phần 1), 123phim lạc ngoài không gian (phần 1), cgv lạc ngoài không gian (phần 1), galaxy lạc ngoài không gian (phần 1), youtube lạc ngoài không gian (phần 1), full hd lạc ngoài không gian (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...