Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quỷ Nuôi - The Lullaby

130 lượt xem
The Lullaby – tựa Việt: Quỷ nuôi là một trong số ít những bộ phim kinh dị được công chiếu tại rạp chiếu phim vào tháng 4 này. Bộ phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 13/4 trên toàn quốc. Quỷ nuôi khai thác một đề tài khá mới mẻ về một người mẹ đơn thân bị ám ảnh bởi những hồn ma có âm mưu gây hại cho con mình. Chole van Heerden – 19 tuổi đã trở thành mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh, sau khi sinh hai mẹ con quay trở về căn nhà cũ và từ đây tiếng khóc của đứa bé liên tục xuất hiện và Chole bắt đầu bị ám ảnh bởi những điều kỳ lạ xảy ra trong căn nhà và cô rơi vào trạng thái trầm cảm nhanh chóng. Những tiếng thì thầm của những kẻ xa lạ, lời hát ru trẻ của những linh hồn không có thực liên tục xuất hiện, những linh hồn quấy nhiễu cuộc sống của hai mẹ con xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc khiến Chole ăn không ngon ngủ không yên. Liệu rằng những kẻ xa lạ đó chỉ là do bà mẹ trẻ tưởng tượng nên hay có một thế lực xấu xa nào đó đang tồn tại trong nhà và tìm cách hãm hại cả hai mẹ con. The Lullaby gây ấn tượng với khán giả bởi những khung hình tối và những bóng ma lờ mờ xuất hiện sau chiếc áo choàng đen. Đạo diễn Darrell James Roodt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 này. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Brandon Auret, Reine Swart, Thandi Pure… và nhiều gương mặt ấn tượng khác.
Đạo diễn Darrell James Roodt
Thời lượng 1 giờ 35
trailer quỷ nuôi, lịch chiếu quỷ nuôi, ra mắt quỷ nuôi, đặt vé quỷ nuôi, vé xem phim quỷ nuôi, khởi chiếu quỷ nuôi, rạp chiếu quỷ nuôi, thuyết minh quỷ nuôi, phụ đề quỷ nuôi, lồng tiếng quỷ nuôi, giới thiệu quỷ nuôi, 123phim quỷ nuôi, cgv quỷ nuôi, galaxy quỷ nuôi, youtube quỷ nuôi, full hd quỷ nuôi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...