Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú chó vùng Flanders - The Dog of Flanders (1997)

16 lượt xem

Vào những năm thế kỉ thứ 19, một cậu bé tên Nello mồ côi khi lên 2 tuổi vì mẹ cậu mất đột ngột ở Ardennes, ông của cậu - Jehan Daas sống ở một ngôi làng nhỏ vùng Flanders, đã mang cậu bé về nuôi. Một ngày nọ, Nello tìm thấy một chú chó bị đánh tới suýt chết và đặt tên cho nó là Patrasche, nhờ sự chăm sóc của Jehan, Patrasche dần hồi phục, và kể từ đó chú chó cùng Nello luôn như hình với bóng.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Yoshio Kuroda
Thời lượng 93
Phát hành 1997
trailer chú chó vùng flanders, lịch chiếu chú chó vùng flanders, ra mắt chú chó vùng flanders, đặt vé chú chó vùng flanders, vé xem phim chú chó vùng flanders, khởi chiếu chú chó vùng flanders, rạp chiếu chú chó vùng flanders, thuyết minh chú chó vùng flanders, phụ đề chú chó vùng flanders, lồng tiếng chú chó vùng flanders, giới thiệu chú chó vùng flanders, 123phim chú chó vùng flanders, cgv chú chó vùng flanders, galaxy chú chó vùng flanders, youtube chú chó vùng flanders, full hd chú chó vùng flanders

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...