Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thương Vương Chi Vương - Triple Tap (2010)

12,168 lượt xem

Quản lý Ken (Louis Cổ Thiên Lạc) đã đánh bại cảnh sát Jerry Chang (Daniel Ngô Ngạn Tổ) trong một trận đấu súng. Sau đó hai người trở thành bạn bè. Ken tình cờ gặp phải một vụ cướp xe tải. Khi anh nhìn thấy một cảnh sát bị bắt làm con tin, anh đã bắn chết bốn tên cướp. Một tên cướp đã trốn thoát được và viên cảnh sát thoát chết. Vụ kiện này được xử lý bởi Jerry, người bạn mới của Ken.

Ken được phán trắng án tại phiên tòa. Nhưng ngay sau đó, Ken bị tấn công bởi tên cướp đã trốn thoát được. Cuộc đối đầu của họ cho thấy một câu chuyện rất khác nhau và thể hiện vô số những cạm bẫy, những lời dối trá và những thay đổi trong mối quan hệ như việc Jerry và Ken cố gắng vượt qua nhau.

Đạo diễn Tung-Shing Yee
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer thương vương chi vương, lịch chiếu thương vương chi vương, ra mắt thương vương chi vương, đặt vé thương vương chi vương, vé xem phim thương vương chi vương, khởi chiếu thương vương chi vương, rạp chiếu thương vương chi vương, thuyết minh thương vương chi vương, phụ đề thương vương chi vương, lồng tiếng thương vương chi vương, giới thiệu thương vương chi vương, 123phim thương vương chi vương, cgv thương vương chi vương, galaxy thương vương chi vương, youtube thương vương chi vương, full hd thương vương chi vương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...