Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya - Miracles of the Namiya General Store (2017)

34 lượt xem

Có một căn nhà bỏ hoang ở thị trấn nhỏ – vốn là tiệm tạp hóa Namiya ngày trước. Ngoài bán tạp hóa, chủ tiệm còn nhận tư vấn miễn phí cho tất cả phiền não của mọi người. 33 năm sau khi chủ tiệm qua đời, ba thanh niên sau khi thực hiện vụ trộm đã trốn vào cửa tiệm bỏ hoang này. Điều kỳ diệu xảy ra khi ba người nhận được những lá thư xin tư vấn đến từ quá khứ.

Đạo diễn Ryuichi Hiroki
Thời lượng 129
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, lịch chiếu điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, ra mắt điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, đặt vé điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, vé xem phim điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, khởi chiếu điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, rạp chiếu điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, thuyết minh điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, phụ đề điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, lồng tiếng điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, giới thiệu điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, 123phim điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, cgv điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, galaxy điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, youtube điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya, full hd điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...