Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thành Phố Rực Lửa - City On Fire

12,464 lượt xem

Ko Chow là một cảnh sát chìm được cài vào một băng xã hội đen khét tiếng nhằm giúp lực lượng cảnh sát bủa lưới. Sau những lần đụng độ nảy lửa với cảnh sát, anh dần dần lấy được tay chân trong băng cướp tin cậy, nhất là Lee Fu, và được tham gia vào một cuộc đánh cướp lớn. Và trong giây phút căng thẳng nhất, anh lại bị dằn vặt giữa nhiệm vụ của một nhân viên cảnh sát và thâm tình huynh đệ sâu nặng với Lee Fu.

Đạo diễn Ringo Lam
Thời lượng 90 phút
Quốc gia Hồng Kông
trailer thành phố rực lửa, lịch chiếu thành phố rực lửa, ra mắt thành phố rực lửa, đặt vé thành phố rực lửa, vé xem phim thành phố rực lửa, khởi chiếu thành phố rực lửa, rạp chiếu thành phố rực lửa, thuyết minh thành phố rực lửa, phụ đề thành phố rực lửa, lồng tiếng thành phố rực lửa, giới thiệu thành phố rực lửa, 123phim thành phố rực lửa, cgv thành phố rực lửa, galaxy thành phố rực lửa, youtube thành phố rực lửa, full hd thành phố rực lửa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...