Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật Vua Midas - Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017)

31 lượt xem

Hai năm sau cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ, Tad Jones và Sara Lavrof có cuộc sống riêng biệt, anh là một công nhân xây dựng nghiên cứu khảo cổ học để tốt nghiệp, cô là một nhà khảo cổ nổi tiếng và thám hiểm. Sau khi khám phá bí quyết cuối cùng về sự tồn tại của chiếc vòng cổ King Midas, Sara mời Tad đến một cuộc triển lãm tại Las Vegas, nơi anh ta hy vọng cô ấy chấp nhận quay lại làm bạn gái của mình.

Ngay trước khi đi du lịch, Tad nhận ra xác ướp của Paititi đã bị trục xuất từ thành phố Inca bằng cách giúp anh ta và anh ta xuất hiện trong nhà của anh ta, buộc Tad phải đi Las Vegas với chú chó Jeff và xác ướp. Nhưng tất cả những hy vọng và ước mơ của Tad đều vỡ ra khi một triệu phú tên Jack Rackham bắt cóc Sara để buộc cô tiết lộ vị trí của ba phần của vòng cổ Midas.

Thành lập nhóm với Tiffany (học giả của Sara), Mummy, con chó Jeff và Belzoni (con vật cưng của Sara, chim cằn nhằn và thông minh sử dụng hóa đơn), Tad Jones và bạn bè của cậu sẽ đi khắp thế giới để giải cứu Sara và đánh bại Rackham...

Thời lượng 85
Phát hành 2017
trailer tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, lịch chiếu tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, ra mắt tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, đặt vé tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, vé xem phim tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, khởi chiếu tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, rạp chiếu tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, thuyết minh tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, phụ đề tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, lồng tiếng tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, giới thiệu tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, 123phim tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, cgv tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, galaxy tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, youtube tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas, full hd tad truy tìm kho báu 2: bí mật vua midas

Đang tải bình luận...
Loading...