Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tuổi Trẻ Sục Sôi - Hot Young Bloods (2014)

65,390 lượt xem

Hot Young Bloods là bộ phim kể về tình bạn và tình yêu đôi lứa lãng mạn của một nhóm bạn tại một trường trung học ở huyện Hongseong, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc những năm 1980. Young Sook (Park Bo Young) là thủ lĩnh đáng sợ của một băng nhóm nữ sinh trong trường. Mặc dù nổi tiếng lạnh lùng & sắt đá, cô nàng vẫn “say nắng” chàng hot boy Joong Gil (Lee Jong Suk). Nhưng chàng trai đào hoa & lăng nhăng nhất trường này, quyết tâm cưa đổ hết nữ sinh trong trường, cũng ngoại trừ cô ra. Vì biết thủ lĩnh nam sinh trường đối thủ - Gwang Sik (Kim Young Kwang) cũng thích Young Sook & không ai có thể đụng vào cô ta.

Đạo diễn Yeon-woo Lee
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tuổi trẻ sục sôi, lịch chiếu tuổi trẻ sục sôi, ra mắt tuổi trẻ sục sôi, đặt vé tuổi trẻ sục sôi, vé xem phim tuổi trẻ sục sôi, khởi chiếu tuổi trẻ sục sôi, rạp chiếu tuổi trẻ sục sôi, thuyết minh tuổi trẻ sục sôi, phụ đề tuổi trẻ sục sôi, lồng tiếng tuổi trẻ sục sôi, giới thiệu tuổi trẻ sục sôi, 123phim tuổi trẻ sục sôi, cgv tuổi trẻ sục sôi, galaxy tuổi trẻ sục sôi, youtube tuổi trẻ sục sôi, full hd tuổi trẻ sục sôi

Đang tải bình luận...