Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - Keys To The Heart / That's Only My World (2018)

25 lượt xem

Từng là nhà vô địch quyền anh Châu Á hạng bán trung trong những ngày tháng hoàng kim, thế nhưng Jo-ha (Lee Byung-hun) của hiện tại đang tuột dốc không phanh và thậm chí còn chẳng có nhà để về. Anh ta kiếm sống chật vật bằng việc đấu tập với các võ sĩ khác và phát tờ rơi trên phố. Một ngày, Jo-ha tình cờ gặp lại bà In-sook (Youn Yuh-jung), người mẹ đã bỏ đi từ 17 năm trước và chuyển tới sống với bà.

Tại đây Jo-ha bất ngờ gặp cậu em trai cùng mẹ khác cha Jin-tae (Park Jung-min). Cuộc hội ngộ của hai anh em trước đó không hề biết đến sự tồn tại của nhau đã mang đến cho cuộc sống của cả hai thật nhiều rắc rối nhưng bên cạnh đó là những thú vị bất ngờ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Choi Sung-Hyun
Thời lượng 120
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer xin chào, cậu em khác người!, lịch chiếu xin chào, cậu em khác người!, ra mắt xin chào, cậu em khác người!, đặt vé xin chào, cậu em khác người!, vé xem phim xin chào, cậu em khác người!, khởi chiếu xin chào, cậu em khác người!, rạp chiếu xin chào, cậu em khác người!, thuyết minh xin chào, cậu em khác người!, phụ đề xin chào, cậu em khác người!, lồng tiếng xin chào, cậu em khác người!, giới thiệu xin chào, cậu em khác người!, 123phim xin chào, cậu em khác người!, cgv xin chào, cậu em khác người!, galaxy xin chào, cậu em khác người!, youtube xin chào, cậu em khác người!, full hd xin chào, cậu em khác người!

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...