Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Vikings (phần 2) - Vikings Season 2 (2014)

56,770 lượt xem

Huyền Thoại Vikings 2 là một bộ phim truyền hình hành động do Mỹ sản xuất được Michael Hirst làm đạo diễn phụ trách chỉ đạo, bộ phim với dàn diễn viên như Travis Fimmel, Clive Standen, Katheryn Winnick, Jessalyn Gilsig, Gustaf Skarsgard, George Blagden, Alexander Ludwig....Nội dung bộ phim phần 2 này vẫn xoay quanh những chiến binh cổ xưa ở Châu Âu, được mệnh danh là những con sói hoang dã hiếu chiến Vikings.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình của người anh hùng Ragnar Lodbrok chống lại những tộc Vikings khác xâm chiếm lãnh thổ của mình, những màn đánh đấm đẹp mắt cùng với tạo hình nhân vật chân thực của các diễn viên trong bộ phim.

Ngoài ra còn có những cảnh quay đầy máu me bạo lực, khán giả cần phải cân nhắc khi xem đặc biệt là trẻ em. Bộ Phim Huyền Thoại Vikings 2 đưa chúng ta vào thế giới tàn bạo và bí ẩn của Ragnar Lothbrok (Travis Fimmel), một chiến binh Viking và người nông dân khao khát khám phá và đột kích-bờ xa qua đại dương.

Tham vọng của ông đưa anh mâu thuẫn với thủ lĩnh địa phương Earl Haraldson (Gabriel Byrne), người yêu cầu gửi cướp của mình về phía đông nghèo khó thay vì phía tây thám hiểm.

Khi các đội Ragnar với xây dựng người bạn thuyền của ông Floki (Gustaf Skarsgard) đưa ra một thế hệ mới của tàu dũng cảm có khả năng chinh phục các vùng biển phía Bắc thô, giai đoạn được thiết lập cho cuộc xung đột

Đạo diễn Michael Hirst
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer huyền thoại vikings (phần 2), lịch chiếu huyền thoại vikings (phần 2), ra mắt huyền thoại vikings (phần 2), đặt vé huyền thoại vikings (phần 2), vé xem phim huyền thoại vikings (phần 2), khởi chiếu huyền thoại vikings (phần 2), rạp chiếu huyền thoại vikings (phần 2), thuyết minh huyền thoại vikings (phần 2), phụ đề huyền thoại vikings (phần 2), lồng tiếng huyền thoại vikings (phần 2), giới thiệu huyền thoại vikings (phần 2), 123phim huyền thoại vikings (phần 2), cgv huyền thoại vikings (phần 2), galaxy huyền thoại vikings (phần 2), youtube huyền thoại vikings (phần 2), full hd huyền thoại vikings (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...