Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ - Game Over, Man! (2018)

86 lượt xem

3 chàng trai vô danh bỗng chốc trở thành những người hùng, khi khách sạn nơi họ ở, đồng thời cũng là nơi tổ chức một bữa tiệc đầy những ngôi sao, trở thành mục tiêu tấn công của một nhóm khủng bố. Tất cả các vị khách nổi tiếng bị bắt giữ làm con tin, trong đó có cả người tài trợ cho dự án video game của ba chàng trai.

Họ quyết định giải cứu những con tin, và những người hùng bất đắc dĩ ấy nhanh chóng lâm vào những tình huống hành động tréo ngoe dở khóc dở cười.

Đạo diễn Kyle Newacheck
Thời lượng 102
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer anh hùng bất đắc dĩ, lịch chiếu anh hùng bất đắc dĩ, ra mắt anh hùng bất đắc dĩ, đặt vé anh hùng bất đắc dĩ, vé xem phim anh hùng bất đắc dĩ, khởi chiếu anh hùng bất đắc dĩ, rạp chiếu anh hùng bất đắc dĩ, thuyết minh anh hùng bất đắc dĩ, phụ đề anh hùng bất đắc dĩ, lồng tiếng anh hùng bất đắc dĩ, giới thiệu anh hùng bất đắc dĩ, 123phim anh hùng bất đắc dĩ, cgv anh hùng bất đắc dĩ, galaxy anh hùng bất đắc dĩ, youtube anh hùng bất đắc dĩ, full hd anh hùng bất đắc dĩ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...