Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tái Thiết Lập Thế Giới 1 - Sagrada Reset Part 1 / Sakurada Reset 1 (2017)

19 lượt xem

Câu chuyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại. Chính vị vậy hai người đã quyết định cùng nhau sử dụng năng lực để cứu người bạn cùng lớp đã chết bi thảm vào 2 năm trước, tuy nhiên một tổ chức bí mật tại Sakurada muốn ngăn chặn kế hoạch này của hai người. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào?

Đạo diễn Yoshihiro Fukagawa
Thời lượng 103
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer tái thiết lập thế giới 1, lịch chiếu tái thiết lập thế giới 1, ra mắt tái thiết lập thế giới 1, đặt vé tái thiết lập thế giới 1, vé xem phim tái thiết lập thế giới 1, khởi chiếu tái thiết lập thế giới 1, rạp chiếu tái thiết lập thế giới 1, thuyết minh tái thiết lập thế giới 1, phụ đề tái thiết lập thế giới 1, lồng tiếng tái thiết lập thế giới 1, giới thiệu tái thiết lập thế giới 1, 123phim tái thiết lập thế giới 1, cgv tái thiết lập thế giới 1, galaxy tái thiết lập thế giới 1, youtube tái thiết lập thế giới 1, full hd tái thiết lập thế giới 1

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...