Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thanh Hòa Nam Cao - Fist & Faith (2017)

85 lượt xem

Thanh Hòa Nam Cao lấy bối cảnh tại một trường trung học dành cho nam sinh. Trong ngôi trường này tồn tại hai băng nhóm đầu gấu, máu mặt do Kinh Hạo (Âu Hào) và A Thí cầm đầu. Mặc dù chẳng ưa gì nhau, họ vẫn ngầm ký kết một hiệp định hòa bình cũng như cố gắng không đụng đến lợi ích của đôi bên.

Thế nhưng, đại cục này đã hoàn toàn thay đổi khi cô giáo trẻ trung, xinh đẹp Liên Hòa (Cảnh Điềm) xuất hiện. Các nhóm đảng nam sinh trong trường bắt đầu đối đầu bởi hai "anh cả" phải lòng Liên Hòa cũng như muốn cô chú ý đến mình.

Đạo diễn Zhuoyuan Jiang
Thời lượng 100
Phát hành 2017
Quốc gia Trung Quốc
trailer thanh hòa nam cao, lịch chiếu thanh hòa nam cao, ra mắt thanh hòa nam cao, đặt vé thanh hòa nam cao, vé xem phim thanh hòa nam cao, khởi chiếu thanh hòa nam cao, rạp chiếu thanh hòa nam cao, thuyết minh thanh hòa nam cao, phụ đề thanh hòa nam cao, lồng tiếng thanh hòa nam cao, giới thiệu thanh hòa nam cao, 123phim thanh hòa nam cao, cgv thanh hòa nam cao, galaxy thanh hòa nam cao, youtube thanh hòa nam cao, full hd thanh hòa nam cao

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...