Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đất Nước Của Teiichi - Teiichi: Battle of Supreme High (2017)

11 lượt xem

Akaba Teiichi theo học ở một trường nam sinh cao trung nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều quan chức, chính khách tầm cỡ. Ước mơ của cậu là trở thành thủ tướng và tạo dựng một đất nước của riêng mình. Để giúp cho mơ ước được đạt thành, Teiichi muốn trúng cử chức chủ tịch hội đồng học sinh của trường. Chủ tịch học sinh được đắc cử sẽ được nhận những đặc quyền và có cơ hội tốt hơn trên con đường tiến thân trong giới chính khách, quan chức sau này. Một cuộc chiến quyền lực bắt đầu diễn ra quanh cuộc bầu cử học sinh.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Akira Nagai
Thời lượng 118
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer đất nước của teiichi, lịch chiếu đất nước của teiichi, ra mắt đất nước của teiichi, đặt vé đất nước của teiichi, vé xem phim đất nước của teiichi, khởi chiếu đất nước của teiichi, rạp chiếu đất nước của teiichi, thuyết minh đất nước của teiichi, phụ đề đất nước của teiichi, lồng tiếng đất nước của teiichi, giới thiệu đất nước của teiichi, 123phim đất nước của teiichi, cgv đất nước của teiichi, galaxy đất nước của teiichi, youtube đất nước của teiichi, full hd đất nước của teiichi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...