Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dạo Bước Phố Đêm - The Night Is Short, Walk on Girl (2017)

15 lượt xem

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Morimi Tomihiko, "The Night Is Short, Walk on Girl" (Dạo Bước Phố Đêm) xoay quanh hành trình đầy mộng tưởng của cô nữ sinh tóc đen không tên luôn bị theo dõi bởi chàng senpai khóa trên để bước vào thế giới kỳ ảo, lạ lùng giàu sức sống và mộng tưởng của đêm tối.

Một cô gái đi tìm cuốn sách yêu thích thời thơ ấu, một chàng trai bí mật theo cô khắp mọi nơi và chờ đợi gặp gỡ cô như là sự tình cờ. Câu chuyện giống như nhịp sống thường ngày, đơn giản chỉ là một chuyến đi khắp Kyoto trong cuộc vui đầy men say của rượu, được lấp đầy bởi niềm vui từ các lễ hội, khu chợ sách và sự kịch tính thực sự chỉ xuất hiện khi chàng trai và cô gái gặp một nhân vật bí ẩn, thu hút họ vào những vụ án ly kỳ.

Bộ phim khắc họa nên một giấc mơ và trong giấc mơ không gì là không thể. Điên rồ cũng được, ấu trĩ cũng được. Vì khi mơ, con người có thể thoát khỏi thực tại tàn nhẫn, nhàm chán này để đến với thế giới của riêng mình. Vì đêm ngắn lắm, tiến lên nào cô gái! Hãy "mơ" khi vẫn còn biết mơ mộng.

Đạo diễn Masaaki Yuasa
Thời lượng 92
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer dạo bước phố đêm, lịch chiếu dạo bước phố đêm, ra mắt dạo bước phố đêm, đặt vé dạo bước phố đêm, vé xem phim dạo bước phố đêm, khởi chiếu dạo bước phố đêm, rạp chiếu dạo bước phố đêm, thuyết minh dạo bước phố đêm, phụ đề dạo bước phố đêm, lồng tiếng dạo bước phố đêm, giới thiệu dạo bước phố đêm, 123phim dạo bước phố đêm, cgv dạo bước phố đêm, galaxy dạo bước phố đêm, youtube dạo bước phố đêm, full hd dạo bước phố đêm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...