Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh : Lời Thề Dưới Tuyết - Fate/kaleid liner Prisma Illya Movie: Oath Under Snow (2017)

46 lượt xem

Sự hủy diệt của trái đất đang diễn ra. Điều duy nhất có thể vãn hồi thế giới này đó là sự hi sinh của Miyu. Khi Ainsworth hỏi Illya – người mang danh nghĩa vị-cứu-tinh của thế giới, rằng cô sẽ chọn thế giới hay Miyu. Cô đã đáp lại một câu trả lời đơn giản và có phần “ích kỉ” – “CẢ HAI”.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, họ sống cùng nhà với Miyu và Shirō. Khi họ quây quần lại một chỗ, Shirō đã kể cho họ nghe về bản thân mình và Miyu. Miyu là Đứa trẻ của Chúa – người có thể ban tặng mọi điều mà cô muốn. Shirō đã nhận Miyu – một cô gái “tứ cố vô thân” vào nhà… Và sau 5 năm kể từ ngày đó đến nay họ sống với nhau như anh chị em ruột vậy. Nhưng cuộc sống an bình của hai người đã bị phá vỡ. Họ đã đem cô ấy đi, trước đó, Julian đã xuất hiện và tiếp tục tìm kiếm sức mạnh trong Miyu mà hắn ta cần.

Đạo diễn Shin Onuma
Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, lịch chiếu cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, ra mắt cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, đặt vé cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, vé xem phim cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, khởi chiếu cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, rạp chiếu cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, thuyết minh cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, phụ đề cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, lồng tiếng cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, giới thiệu cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, 123phim cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, cgv cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, galaxy cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, youtube cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết, full hd cuộc chiến chén thánh : lời thề dưới tuyết

Đang tải bình luận...
Loading...