Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáo Sư Ăn Thịt Người (phần 2) - Hannibal Season 2 (2014)

17,118 lượt xem

Will Graham (Hugh Dancy, "The Big C") là một nhà phân tích tâm lý tội phạm đang theo đuổi một vụ giết người hàng loạt cùng với FBI. Lối suy nghĩ độc đáo của Graham đã tạo cho anh một khả năng lạ lùng là đồng cảm với tất cả mọi người - kể cả những kẻ bị tâm thần. Có vẻ như anh hiểu thấu đáo họ. Nhưng vì tâm trí của kẻ giết người anh đang truy đuổi quá rối rắm, đến nỗi Will cũng không thể đọc được, anh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Tiến sĩ Lecter, một trong những nhà tâm thần học hàng đầu đất nước. Với sự tinh thông phi thường của một bác sĩ xuất chúng, Will và Hannibal (chỉ khán giả biết đây là kẻ giết người hàng loạt) đã tạo nên một sự hợp tác tuyệt vời và có vẻ như không có tên tội phạm nào họ không thể bắt. Giá như Will biết...

Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer giáo sư ăn thịt người (phần 2), lịch chiếu giáo sư ăn thịt người (phần 2), ra mắt giáo sư ăn thịt người (phần 2), đặt vé giáo sư ăn thịt người (phần 2), vé xem phim giáo sư ăn thịt người (phần 2), khởi chiếu giáo sư ăn thịt người (phần 2), rạp chiếu giáo sư ăn thịt người (phần 2), thuyết minh giáo sư ăn thịt người (phần 2), phụ đề giáo sư ăn thịt người (phần 2), lồng tiếng giáo sư ăn thịt người (phần 2), giới thiệu giáo sư ăn thịt người (phần 2), 123phim giáo sư ăn thịt người (phần 2), cgv giáo sư ăn thịt người (phần 2), galaxy giáo sư ăn thịt người (phần 2), youtube giáo sư ăn thịt người (phần 2), full hd giáo sư ăn thịt người (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...