Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đôi Đũa Mạ Vàng - Gilded Chopsticks

41,817 lượt xem

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng dự án Thực vi nô cũng chịu hé lộ nội dung và dàn diễn viên chính. Khi TVB mới công danh sách phim 2013, cả Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Trần Pháp Lai, Hồ Định Hân đều góp mặt trong clip quảng bá Thực vi nô, điều này khiến khán giả vô cùng thích thú và mong đợi. Tuy nhiên, khác với kỳ vọng, dàn nam chính thực sự của phim chỉ toàn là… “trai xấu” Thực vi nô lấy bối cảnh thời Thanh, nội dung hài hước và xoay quanh mối quan hệ giữa vua Ung Chính và ngự trù của Ngự Thiện Phòng. Vai Ung Chính được giao cho Huỳnh Trí Hiền – ngôi sao trước giờ chỉ đóng vai phụ và đã ngoài 48 tuổi. Việc TVB bất ngờ để Huỳnh Trí Hiền thế chân Lâm Phong đóng vai Ung Chính đã gây sốc cho khán giả, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, động thái này của TVB chính là để “đền bù” cho Huỳnh Trí Hiền vì đã gạt anh ra khỏi danh sách đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất 2012. Bên cạnh Huỳnh Trí Hiền, vai đầu bếp khù khờ, hài hước được giao cho danh hài đang rất được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích Vương Tổ Lam. Về phần nữ chính, cựu Hoa Đán ATV – Vạn Ỷ Văn sẽ trở thành Lữ Tứ Nương, cô gái có xuất thân từ dân mãi võ giang hồ, mang trong mình mối thù giết cha mẹ với Hoàng đế Ung Chính.

Đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh
Thời lượng 25 Tập
Quốc gia Hồng Kông
trailer đôi đũa mạ vàng, lịch chiếu đôi đũa mạ vàng, ra mắt đôi đũa mạ vàng, đặt vé đôi đũa mạ vàng, vé xem phim đôi đũa mạ vàng, khởi chiếu đôi đũa mạ vàng, rạp chiếu đôi đũa mạ vàng, thuyết minh đôi đũa mạ vàng, phụ đề đôi đũa mạ vàng, lồng tiếng đôi đũa mạ vàng, giới thiệu đôi đũa mạ vàng, 123phim đôi đũa mạ vàng, cgv đôi đũa mạ vàng, galaxy đôi đũa mạ vàng, youtube đôi đũa mạ vàng, full hd đôi đũa mạ vàng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...