Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Quản Lý Đại Tài - The Midas Touch (2013)

13,297 lượt xem

Được biết đến với vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng, mỹ nữ Thái Trác Nghiên đã có sự lột xác thú vị trong The Midas Touch khi hóa thân thành “bà bầu” nổi tiếng nhất nhì Hồng Kông. Nắm trong tay những ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm, cô Tôn (Thái Trác Nghiên) nổi tiếng bởi sự sắc sảo, ham tiền, “cành cao” và hết sức hà khắc. The Midas Touch cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Twins – Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng – sau một thời gian dài “đánh lẻ”. Trong phim, 2 cô gái ở thế khá đối lập với nhau. Nếu như Thái Trác Nghiên là quản lý ngôi sao thì Chung Hân Đồng lại hóa thân thành nữ cảnh sát.
 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Chi Keung Fung
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hồng Kông
trailer người quản lý đại tài, lịch chiếu người quản lý đại tài, ra mắt người quản lý đại tài, đặt vé người quản lý đại tài, vé xem phim người quản lý đại tài, khởi chiếu người quản lý đại tài, rạp chiếu người quản lý đại tài, thuyết minh người quản lý đại tài, phụ đề người quản lý đại tài, lồng tiếng người quản lý đại tài, giới thiệu người quản lý đại tài, 123phim người quản lý đại tài, cgv người quản lý đại tài, galaxy người quản lý đại tài, youtube người quản lý đại tài, full hd người quản lý đại tài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...