Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu - The Strangers: Prey At Night

236 lượt xem
Sát nhân giấu mặt: Đêm đẫm máu (tựa gốc: The Strangers: Prey At Night) là một bộ phim điện ảnh kinh dị đẫm máu và ngập tràn nỗi sợ hãi đến từ các nhân vật trong phim. Bộ phim là câu chuyện về một gia đình có kế hoạch đến một vùng quê để gặp mặt với họ hàng. Thế nhưng khi đến nơi không hề thấy bóng dáng của một người quen nào, thậm chí không có một bóng dáng của người dân trong vùng. Không khí yên lặng đến đáng sợ nhưng không đủ để bốn thành viên trong gia đình lo sợ, họ vẫn khá bình thản thăm quan căn nhà và chờ đợi họ hàng đến. Cho đến khi màn đêm buông xuống, những tiếng đập cửa dồn dập xuất hiện và trong không gian đen tối đó có ba tên tâm thần đeo mặt nạ, trên tay mỗi người là những dụng cụ được chuẩn bị để lấy mạng cả gia đình. Từ kế hoạch nghỉ dưỡng trở thành những con thú bị kẻ biến thái săn lùng đòi lấy mạng. Liệu rằng cả gia đình có thể tìm được cách giải quyết ba tên tâm thần hay sẽ phải biến mất như cách người dân trong vùng. Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi nỗi hoảng sợ của bốn thành viên trong gia đình, trái ngược hoàn toàn với sự thong dong của những kẻ thâm thần. Cùng với đó là những cảnh rượt đuổi khiến người xem thót tim. Sát nhân giấu mặt: Đêm đẫm máu có sự tham gia của những diễn viên chính: Martin Henderson, Bailee Madison, Christina Hendricks. Đạo diễn Johannes Roberts sẽ chịu trách nhiệm cầm trịch cho bộ phim. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 23/3 tới.
Đạo diễn Johannes Roberts
Thời lượng 1 giờ 40
trailer sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, lịch chiếu sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, ra mắt sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, đặt vé sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, vé xem phim sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, khởi chiếu sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, rạp chiếu sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, thuyết minh sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, phụ đề sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, lồng tiếng sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, giới thiệu sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, 123phim sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, cgv sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, galaxy sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, youtube sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu, full hd sát nhân giấu mặt: đêm đẫm máu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...