Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão - The Hurricane Heist

875 lượt xem
The Hurricane Heist - Vụ cướp trong tâm bão một bộ phim mới của đạo diễn của hai bộ phim đình đám The Fast & The Furious và XXX dự kiến ra rạp vào ngày 30/3.Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về một nhóm tội phạm công nghệ cao lên kế hoạch cướp 600 triệu USD từ một cơ sở đúc tiền ở vùng duyên hải Mỹ. Thời điểm nhóm tội phạm lựa chọn là nhân cơ hội người dân trong thành phố sơ tán tránh cơn bão cấp 5 đang chuẩn bị đổ bộ vào thành phố. Kế hoạch được lên tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhưng cuối cùng lại xảy ra một sự cố khiến phi vụ có khả năng đổ bể. Bởi vì trong thành phố vẫn còn ba nhân vật không di chuyển tránh bão và họ đã sống sót sau cơn bão lịch sử là: một nhân viên tài chính, một nhà khí tượng thủy văn và một thanh niên lập dị. Cả ba đã cùng nhau hợp sức để ngăn chặn vụ trộm của nhóm tội phạm. Bộ phim hành động hình sự Vụ cướp trong tâm bão gồm những tên tội phạm công nghệ cao luôn mang đến cảm giác kích thích cho khán giả khi theo dõi phim. Xuyên suốt bộ phim là những pha hành động đuổi bắt, đấu súng đầy gay cấn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn. Cùng với kịch bản hay, bộ phim còn có đạo diễn Rob Cohen nổi danh thế giới với những dự án phim hành động thành công rực rỡ nhiều năm qua. Dàn diễn viên góp mặt trong phim là những cái tên quen thuộc với màn ảnh rộng như: Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten, Ralph Ineson.
Đạo diễn Rob Cohen
Thời lượng 1 giờ 40
trailer vụ cướp trong tâm bão, lịch chiếu vụ cướp trong tâm bão, ra mắt vụ cướp trong tâm bão, đặt vé vụ cướp trong tâm bão, vé xem phim vụ cướp trong tâm bão, khởi chiếu vụ cướp trong tâm bão, rạp chiếu vụ cướp trong tâm bão, thuyết minh vụ cướp trong tâm bão, phụ đề vụ cướp trong tâm bão, lồng tiếng vụ cướp trong tâm bão, giới thiệu vụ cướp trong tâm bão, 123phim vụ cướp trong tâm bão, cgv vụ cướp trong tâm bão, galaxy vụ cướp trong tâm bão, youtube vụ cướp trong tâm bão, full hd vụ cướp trong tâm bão

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...