Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân - Awakening the Zodiac (2017)

59 lượt xem

Vào năm 1968, một trong những kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp nhất trong lịch sử Hoa Kỳ biến mất mà không để lại một dấu vết, có tên là Zodiac. Nhận dạng và thông điệp bí ẩn của hắn vẫn chưa được khám phá ra trong nhiều thập kỷ … Michael Horrigan, một nhà văn đến từ Ottawa Canada đã quyết định viết một tiểu thuyết hư cấu về tên sát nhân này.

Câu chuyện bắt đầu khi một đôi vợ chồng nọ vô tình phát hiện ra những cuộn phim của tên giết người hàng loạt. Không dừng lại ở đó, họ quyết định tự tay tìm hiểu mọi chuyện đồng thời mạo hiểm với tất cả mọi thứ để có cơ hội nhận được 100.000$ tiền thưởng. Họ nhanh chóng tiến gần đến với những manh mối và nguy hiểm đang chờ đợi phía trước. Nhưng tình hình nhanh chóng thay đổi, khi những người thợ săn trở thành những kẻ bị truy đuổi, khi chúng ta nghe lại câu nói nổi tiếng đó một lần nữa: “Đây là tiếng nói của Zodiac”.

Đạo diễn Jonathan Wright
Thời lượng 100
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer sự thức tỉnh của tên sát nhân, lịch chiếu sự thức tỉnh của tên sát nhân, ra mắt sự thức tỉnh của tên sát nhân, đặt vé sự thức tỉnh của tên sát nhân, vé xem phim sự thức tỉnh của tên sát nhân, khởi chiếu sự thức tỉnh của tên sát nhân, rạp chiếu sự thức tỉnh của tên sát nhân, thuyết minh sự thức tỉnh của tên sát nhân, phụ đề sự thức tỉnh của tên sát nhân, lồng tiếng sự thức tỉnh của tên sát nhân, giới thiệu sự thức tỉnh của tên sát nhân, 123phim sự thức tỉnh của tên sát nhân, cgv sự thức tỉnh của tên sát nhân, galaxy sự thức tỉnh của tên sát nhân, youtube sự thức tỉnh của tên sát nhân, full hd sự thức tỉnh của tên sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...