Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chơi Hay Chết - Blumhouse'S Truth Or Dare

127 lượt xem
Chơi hay chết – Blumhouse'S Truth Or Dare hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim kinh dị khuấy động các rạp chiếu phim lớn nhỏ trên toàn quốc mùa hè tới khi sở hữu kịch bản phim hấp dẫn và dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Bộ phim là câu chuyện về nhóm bạn trẻ thân thiết vẫn còn đang theo học trên ghế nhà trường. Một lần tình cờ cả nhóm tham gia trò chơi Truth or Dare và từ đó tai họa dần dần xảy đến với từng thành viên trong nhóm mà gần như không có cách nào có thể chống lại. Lời cảnh báo chơi hay chết dần trở thành sự thực khi hàng loạt sự việc kỳ lạ xảy ra thách thức từng thành viên, nếu không thể hoàn thành được thử thách thì cái kết chỉ có một là chết. Olivia là người đầu tiên trong nhóm phát hiện ra những điều bất thường sau khi tham gia trò chơi tưởng chừng như vô hại đó. Nhưng khi cô cảnh báo nhóm bạn thì không một ai ngoại trừ Lucas tin rằng lời cảnh báo đó là sự thật. Vậy đôi bạn trẻ liệu có thể vượt qua được các thử thách để bảo vệ mạng sống của chính mình và cứu bạn bè xung quanh. Blumhouse'S Truth Or Dare được thực hiện bởi Blumhouse - nhà sản xuất với những tác phẩm xuất sắc như Get Out, Happy Death Day, Split. Đảm nhận vai chính của phim là nữ ca sĩ, diễn viên Lucy Hale (vai Olivia) và nam diễn viên trẻ tài năng Tyler Posey (vai Lucas). Và đảm nhận vị trí đạo diễn của bộ phim là một cái tên ấn tượng không kém Jeff Wadlow. Bộ phim Chơi hay chết dự kiến được chính thức khởi chiếu từ ngày 11/5.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jeff Wadlow
Diễn viên lucy hale tyler posey
Thời lượng 1 giờ 40
trailer chơi hay chết, lịch chiếu chơi hay chết, ra mắt chơi hay chết, đặt vé chơi hay chết, vé xem phim chơi hay chết, khởi chiếu chơi hay chết, rạp chiếu chơi hay chết, thuyết minh chơi hay chết, phụ đề chơi hay chết, lồng tiếng chơi hay chết, giới thiệu chơi hay chết, 123phim chơi hay chết, cgv chơi hay chết, galaxy chơi hay chết, youtube chơi hay chết, full hd chơi hay chết

Đang tải bình luận...
Loading...