Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng - 3am Bangkok Ghost Stories

358 lượt xem
3am Bangkok Ghost Stories – Chuyện ma lúc 3 giờ sáng là một câu chuyện thú vị với những chuyện kinh dị xảy ra vào lúc 3 giờ sáng với những người những xuyên thức qua đêm. Nội dung của bộ phim là câu chuyện về ba nhân vật hoàn toàn khác nhau gồm: Pin – nhân viên trạng thu phí và là một người rất nghiện mạng xã hội, Tan – chàng họa sỹ đa tài và cực kỳ si tình, ông đạo diễn kiêu căng và tính tình cực kỳ khó đoán. Ba người họ đều sinh sống trong những môi trường khác nhau, chưa từng gặp nhau trong cuộc nhưng lại có điểm chung là gặp những bóng ma lang thang, đáng sợ vào lúc 3 giờ sáng mỗi ngày – khung giờ ma quỷ thường hay thức dậy. Họ sẽ phải đối chọi với những bóng ma đáng sợ, thoắt ẩn thoắt hiện ra sao; khi bị dồn đến mức sợ hãi cực độ họ sẽ làm gì. Câu trả lời chỉ có khi bộ phim được chính thức ra rạp. Trailer phim gây ấn tượng với khán giả với bầu khí rùng rợn, mang đến cảm giác giật gân cực mạnh. Chỉ với 2 phút ngắn ngủi, khán giả phần nào có thể dự đoán được về những màn hù dọa đáng sợ đến từ bộ phim. Không chỉ phần hình ảnh mà kịch bản phim cũng được chăm chút tỉ mỉ để mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị đúng chất. Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội của nền điện ảnh đất nước Thái Lan gồm: Worakarn Rojanawat, Patsornkorn Chirathivat…. Đảm nhận vị trí đạo diễn là ba cái tên Phawat Panangkasiri, Thomamansso và Ni tiwat Cholowanchsir. Phim sự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu thích dòng phim kinh dị từ ngày 30/3 trên toàn quốc.
Thời lượng 1 giờ 40
trailer chuyện ma lúc 3 giờ sáng, lịch chiếu chuyện ma lúc 3 giờ sáng, ra mắt chuyện ma lúc 3 giờ sáng, đặt vé chuyện ma lúc 3 giờ sáng, vé xem phim chuyện ma lúc 3 giờ sáng, khởi chiếu chuyện ma lúc 3 giờ sáng, rạp chiếu chuyện ma lúc 3 giờ sáng, thuyết minh chuyện ma lúc 3 giờ sáng, phụ đề chuyện ma lúc 3 giờ sáng, lồng tiếng chuyện ma lúc 3 giờ sáng, giới thiệu chuyện ma lúc 3 giờ sáng, 123phim chuyện ma lúc 3 giờ sáng, cgv chuyện ma lúc 3 giờ sáng, galaxy chuyện ma lúc 3 giờ sáng, youtube chuyện ma lúc 3 giờ sáng, full hd chuyện ma lúc 3 giờ sáng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...