Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tội Ác Sau Phòng Kín - 10x10

87 lượt xem
Luke Evans – tài tử phim Beauty and the Beast sẽ khởi động cho năm 2018 với một bộ phim điện ảnh cực kỳ hấp dẫn có tựa đề đầy bí hiểm: 10 x 10. Phim dự kiến được công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 16/3. Nội dung chính của bộ phim 10 x 10 là cậu chuyện về anh chàng Lewis – một người đàn ông hiền lành đến vô hại nhưng phía sau đỏ là một kế hoạch bắt cóc phụ nữ được lên kế hoạch tỉ mỉ trong suốt một tháng trời. Người bị Lewis bắt cóc là Cathy – một giáo viên dạy yoga và mang trong mình bí mật Lewis muốn biết được sự thật Lewis đã theo dõi Cathy suốt thời gian dài và nắm rõ tính cách, thói quen sinh hoạt và cuộc sống của cô. Lewis tự tin đến mức bắt cóc Cathy ngay giữa ban ngày và giam giữ cô tại căn phòng hơn 9m² ngay tại nhà mình. Bên trong căn phòng với bức tường bê tông dày, được cách âm hoàn toàn với thế giới bên ngoài Lewis đã tra khảo cô gái suốt một ngày dài với hi vọng có thể moi ra được bí mật mà mình mong đợi. Thế nhưng mọi chuyện dường như vượt ngoài tầm kiểm soát của anh khi Cathy phản kháng và bắt đầu tấn công lại. Những đoạn hội thoại đầy ẩn ý giữa hai nhân vật cùng với những màn giao đấu thể lực giữa hai bên khiến khán giả cảm thấy cực kỳ tò mò và hứng thú về bí mật Cathy đang cố che giấu còn Lewis đang cố tìm ra sự thật. 10 x 10 thực sự là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn dành cho khán giả trong tháng 3 này.
Đạo diễn Suzi Ewing
Diễn viên Luke Evans
Thời lượng 1 giờ 40
trailer tội ác sau phòng kín, lịch chiếu tội ác sau phòng kín, ra mắt tội ác sau phòng kín, đặt vé tội ác sau phòng kín, vé xem phim tội ác sau phòng kín, khởi chiếu tội ác sau phòng kín, rạp chiếu tội ác sau phòng kín, thuyết minh tội ác sau phòng kín, phụ đề tội ác sau phòng kín, lồng tiếng tội ác sau phòng kín, giới thiệu tội ác sau phòng kín, 123phim tội ác sau phòng kín, cgv tội ác sau phòng kín, galaxy tội ác sau phòng kín, youtube tội ác sau phòng kín, full hd tội ác sau phòng kín

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...