Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Grimm (phần 3) - Grimm Season 3 (2013)

26,033 lượt xem

Người Grimm – những con người đặc biệt, họ có sức mạnh và có khả năng nhìn thấy quái vật Wesen. Sau cái chết của người dì, Nick Burkhardt – một thám tử của văn phòng cảnh sát Portland đã phát hiện ra bí mật của gia đình mình là những người Grimm. Cùng lúc này, liên tiếp các vụ án mạng xảy ra, đa số đều liên quan đến Wesen. Không những thế gia đình Nick còn phải đối mặt với 7 gia đình hoàng gia Wesen – họ đang truy lùng những chiếc chìa khóa tạo thành tấm bản đồ dẫn đến một kho báu đầy sức mạnh. Gia đình và mọi người xung quanh anh đều gặp nguy hiểm.

Thời lượng 22 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Quốc gia khác
trailer grimm (phần 3), lịch chiếu grimm (phần 3), ra mắt grimm (phần 3), đặt vé grimm (phần 3), vé xem phim grimm (phần 3), khởi chiếu grimm (phần 3), rạp chiếu grimm (phần 3), thuyết minh grimm (phần 3), phụ đề grimm (phần 3), lồng tiếng grimm (phần 3), giới thiệu grimm (phần 3), 123phim grimm (phần 3), cgv grimm (phần 3), galaxy grimm (phần 3), youtube grimm (phần 3), full hd grimm (phần 3)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...